แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์รุ่น Toyota Fortuner 2.4 legender AT MY2020

Fortuner เป็นหนึ่งใน รถยนต์อเนกประสงค์  ที่ออกมาแล้วหลายรุ่นยาวนานเป็นเวลาหลายปีและเป็นที่นิยมสำหรับคนไทยเราที่หากพูดถึงรถยนต์อเนกประสงค์ก็จะต้องนึกถึงรถยนต์รุ่น Fortuner ของ Toyota ด้วยสมรรถนะการออกแบบและความสะดวกสบายในการใช้งานที่หลากหลายของมันที่ทำให้เราต่างก็ติดใจและอยากได้มาเป็นรถใช้งานกับครอบครัว ดังนั้น Toyota จึงเล็งเห็นและได้ทำการพัฒนารถยนต์ฟอร์จูนเนอร์และออกรุ่นใหม่ๆ มาอยู่สม่ำเสมอ โดยในปีนี้ก็ได้ออกเป็นรุ่น Toyota Fortuner 2.4 legender AT MY2020

เปิดสเปคและขุมพลังเครื่องยนต์ของรถยนต์รุ่น Toyota Fortuner  2.4  legender AT MY2020

Toyota Fortuner 2.4 legender AT MY2020 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง ได้รับการออกแบบมาให้สามารถสะท้อนตัวตนของผู้ขับขี่ที่มีความเป็นผู้นำได้อย่างมีระดับ ทั้งหรูหรา เรียบง่าย และทันสมัย เหมาะกับการใช้งานสำหรับบุคคลทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว นำทางไปยังที่ต่างๆ รวมถึงเป็นคนที่มีครอบครัวใหญ่หรือมีกลุ่มเพื่อนฝูงหลายคน สามารถครอบครองได้ในราคา 1.564 ล้านบาท มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว ขนาดความจุเครื่องยนต์อยู่ที่ 2,339 cc.  ให้ขุมพลังแรงม้าได้ถึง 150 แรงม้ามาพร้อมกับเทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ระบบขับเคลื่อนล้อหลังและเกียร์ออโต้แบบ 6AT มี Sequential Shift และ Paddles Shift ที่ช่วยให้การขับขี่สะดวกสบายและสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งดีเซลและไบโอดีเซล B20  ที่มีราคาถูกลงมาจึงเป็นการช่วยประหยัดเชื้อเพลิงอีกทางหนึ่ง จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีดไดเร็คอินเจคชั่นคอมมอนเรล ภายนอกได้ชุดแต่งรอบคัน สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรก ล้อแม็กซ์ขนาด 20 นิ้ว ระบบไฟหน้า Follow Me Home  และเปิดปิดอัตโนมัติเมื่ออยู่ในที่มืดหรือสว่าง ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์สามารถปรับระดับสูงต่ำได้อัตโนมัติ ระบบไล่ฝ้ากระจกหลัง กระจกหน้าปัดน้ำฝนแบบพิเศษสามารถตั้งเวลาได้ มีราวหลังคาไว้สำหรับขนสัมภาระชิ้นใหญ่ ภายในตกแต่งเป็นโทนสีดำสลับแดง เบาะหุ้มหนังสังเคราะห์ พวงมาลัยหุ้มหนังแบบ Soft Touch พร้อมลายไม้ หัวเกียร์หุ้มหนัง พวงมาลัยสามารถปรับสูงต่ำและเข้าออกได้ เบาะคนขับสามารถปรับสูงต่ำได้ มีระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ปลั๊กไฟขนาด 12 โวลท์จำนวน 3 ตำแหน่ง

Toyota Fortuner 2.4 legender AT MY2020 ให้ได้ทั้งความสะดวกสบายและความปลอดภัยของผู้ใช้งาน

Toyota Fortuner 2.4 legender AT MY2020 มีถุงลมนิรภัยคู่หน้าและด้านข้าง อุปกรณ์นิรภัยรอบคัน ล็อคประตูอัตโนมัติพร้อมแบตเตอรี่สำรอง สัญญาณกันขโมย กุญแจนิรภัย ระบบป้องกันการโจรกรรม พวงมาลัยสามารถยึดตัวเพื่อลดแรงกระแทกได้ ระบบช่วยเหลือความปลอดภัยในการขับขี่อื่น ๆ จอสัมผัสขนาด 9 นิ้วที่รองรับการเชื่อมต่อได้หลายรูปแบบ แอร์แถวหลัง พวงมาลัย multi function สามารถควบคุมเครื่องเสียง ชิปเกียร์ และรับสายโทรศัพท์ได้ เบาะหลังสามารถพับได้เพิ่มที่เก็บของ มีช่องเก็บของ ที่วางแขน และที่วางแก้วน้ำ