การดูหนังออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ผมเองคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่มีหนังใหม่เข้าทุกพุธหรือพฤหัสก็จะรีบไปดูในแอพว่ามีหนังอะไรเข้าบ้าง เตรียมพร้อมสำหรับการดูหนังใหม่ที่เพิ่งเข้าโรง ทั้งการดูตัวอย่างหนัง หารีวิว และอ่านเรื่องย่อต่างๆ พร้อมกับเตรียมใจไปต่อคิวซื้อตั๋ว หากเป็นหนังดังก็ต้องเสียเวลารอนานหน่อยเพราะคนเยอะ แถมค่าตั๋วก็แพงอีกด้วย ไปช้าไปเร็วก็ไม่ทันเพราะคนจองที่นั่งในแอพ เราไปช้าก็ได้ที่นั่งไม่ดี ดูหนังไปแล้วก็มีแต่โฆษณาที่กินเวลานานกว่าครึ่งชม โครตจะเสียเวลา แถมของกินที่ขายหน้าโรงหนังก็แพง ทำให้ทุกวันนี้ไม่ค่อยอยากจะดูหนังโรงเลย เพราะทั้งเสียเงินแพงและเสียเวลาไปเยอะมาก ปัจจุบันเลยเปลี่ยนมาดูหนังออนไลน์แทนสบายใจกว่าเยอะ

การดูหนังออนไลน์ นั้นจริงๆ แล้วเราเข้าถึงได้ง่ายมากๆ เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถหาหนังได้จากเว็บไซต์ต่างๆ หรือเว็บบริการให้ดูหนังซึ่งในปัจจุบันมีผู้ให้บริการค่ายต่างๆ เยอะเยะมากมาย อาทิ Netflix , Amazon go , HBO , WeTv และอีกหลากหลายเจ้า ซึ่งบอกเลยว่าเสียราคาไม่แพงเดือนๆ นึงไม่เกิน 200 บาท แต่หากไปดูหนัง เสียเรื่องละ 200 บาท ต่างกันเยอะหลายเท่า แถมเราเลือกดูหนังได้เยอะอีกด้วย เรื่องไหนชอบก็ดูได้เลย ไม่ต้องรอโหลดนาน ดูได้แบบ HD ดูแบบพากย์ไทยเสียงชัด ไม่กระตุก มีทั้งหนัง ซีรีย์ อะนิเมชั่นให้เลือกดู หลากหลายไม่จำเจ ไม่ซ้ำซาก แถมมีหนังที่ผู้ให้บริการผลิตออกมาเองด้วย ซึ่งเป็นหนังเฉพาะผู้ให้บริการเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดีของคนชอบหนังใหม่ ไม่ซ้ำใคร เรื่องหนังดูได้หลากหลายมากกว่าปกติ ที่ฮิตสุดๆคงหนีไม่พ้นซีรีย์เกาหลี มีให้เลือกดูหลายตอน หลายเรื่อง พากย์ไทย แถมอัพเดททุกสัปดาห์ และยังมีหนังดีๆ ให้เลือกดูอีกมากมาย ใครไม่มีหนังดู ก็สามารถดูหนังแนะนำ หรือหนังยอดนิยมที่คนดูมากที่สุดติดอันดับได้อีกด้วย เรียกได้ว่าบริการอย่างเต็มที่ สะดวกสบาย ดูได้ทั้งคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทโฟน หรือใครอยากจะแบ่งให้เพื่อน หรือแชร์คนในครอบครัวดูก็สามารถทำได้

การดูหนังออนไลน์ในปัจจุบันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้สะดวก ง่าย สบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ไม่ต้องต่อคิวรอนาน อยากดูหนังตอนไหนก็ดูได้ หรือแม้แต่ จะซื้อมากินอะไรระหว่างดู จะพักแวะเข้าห้องน้ำ หรือติดธุระสายโทรศัพท์ก็กลับมาดูกันได้ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ กับราคาในปัจจุบันเพียงไม่กี่บาท แต่ดูหนังได้เต็มๆ แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องง้อใคร ดูคนเดียวได้ที่บ้าน ไม่ต้องเจอกับใครๆ หรือใครมารบกวนระหว่างดูเลย อยากให้เพื่อนๆ ลองหันมาดูหนังออนไลน์กันครับมันสะดวกดี และประหยัดเงินกันด้วยนะ